Phần Mềm

Download SketchUp 2017 Full 64 bit + Hướng dẫn cài đặt

Trimble đã phát hành phiên bản mới của SketchUp 2017 Full Crack. Đây là bản cập nhật lớn thứ năm cho đến nay. Ngoài các tính năng được cải tiến, còn có Trình quản lý tiện ích mở rộng mới.

Người dùng đang sử dụng phiên bản trả phí của phần mềm có thể có chức năng mới để làm việc với các bảng trong LayOut, cũng như xuất dữ liệu được cải thiện từ LayOut ở định dạng tệp DWG và DXF.

Tính năng mới Sketchup 2017

Đối với công cụ Offset

SketchUp tự động làm sạch các đường nhô ra và giao nhau (và cuối cùng giao nhau với các phần khác của mô hình) khi chuyển vào bên trong các khuôn mặt phức tạp nhất định. Tiết kiệm rất nhiều thời gian!

sketchup 2017 và 2016
sketchup 2017 và 2016

Minh bạch

Hiển thị các bề mặt trong suốt cũng đã được cải thiện, đặc biệt khi hiển thị nhiều đối tượng trong suốt chồng chéo; và độ mờ của chúng bây giờ có thể được điều chỉnh trong chế độ X-quang.

Mô hình DPI cao

Chụp và suy luận cho màn hình độ nét cao (như Màn hình Retina của Apple) được điều chỉnh. Trọng lượng cạnh cũng đã được thu nhỏ thông minh.

Cải thiện rất đáng chú ý về chất lượng hiển thị

 • Trên PC, tính năng khử răng cưa được cải thiện rất nhiều trên màn hình, với khả năng gắn mẫu lên tới 16 lần. Giá trị cao như vậy có thể làm chậm màn hình.
 • Nhóm phát triển đã đặc biệt tối ưu hóa chất lượng trong suốt.
 • Phong cách nghệ thuật mờ khi sử dụng Kích thước kết cấu tối đa trên một số card đồ họa cuối cùng đã được sửa, cũng như không thể thay đổi kích thước cửa sổ chụp khi sử dụng công cụ Geopocationer.
Cần cho bạn nè!  Download FastStone Capture 9.0 2019 Full Key [ Cập Nhật ]

Trình quản lý tiện ích mở rộng hoàn toàn mới

Trình quản lý tiện ích mở rộng này cho phép bạn cài đặt tiện ích mở rộng nhưng cũng có thể bật hoặc tắt chúng. Bằng cách nhấp vào Quản lý , bạn cũng có thể Cập nhật hoặc Gỡ cài đặt tiện ích mở rộng. Nhấp vào mũi tên phải để xem thông tin bổ sung về tiện ích mở rộng và xác minh chữ ký của nó. Nhấp vào thiết bị sẽ mở Chính sách tải xuống , ví dụ, để ngăn các tiện ích mở rộng không dấu tải xuống.

Hình chữ nhật chính

Các công cụ Hình chữ nhật hiện sử dụng khóa trục mũi tên (giống như các công cụ Hình tròn và Đa giác). Tìm tỷ lệ Phần vuông hoặc Vàng; giữ ca để khóa mà quá!

Table

Các tài liệu tuyệt vời thường có các thông tin quan trọng, do đó Trimble đã xây dựng các Bảng; một cách tuyệt vời để quản lý bảng tính trong LayOut. Tạo Bảng từ đầu hoặc nhập tệp .CSV hoặc Excel. Các bảng hoạt động giống như các bảng tính khác: chỉnh sửa văn bản, các ô kiểu, sửa đổi các cột và các hàng mà bạn có được ý chính. LayOut tham chiếu bảng tính ban đầu của bạn, vì vậy việc cập nhật mọi Bảng trong tài liệu của bạn cũng đơn giản như nhấp chuột!

Độ trung thực cao .DWG

Nhiều người sử dụng linework từ SketchUp trong các ứng dụng CAD khác. Nhà xuất khẩu .DWG / .DXF của LayOut đã được viết lại để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cần cho bạn nè!  Dùng máy tính bao năm mà không biết NVME là gì? Chán thật!

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho SketchUp 2017

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu dưới đây:

Trước hết nên lưu ý, SketchUp 2017 chỉ hoạt động trên máy tính và hệ điều hành 64 bit. Không thể cài đặt SketchUp 2017 trên máy tính và / hoặc hệ điều hành 32 bit.

Trên PC có Windows 10, 8 hoặc 7

 • Bộ xử lý 1 GHz
 • RAM 4GB
 • Dung lượng đĩa 16GB
 • 500 MB dung lượng đĩa trống
 • Card đồ họa 3D có bộ nhớ 512MB trở lên, hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra xem trình điều khiển card đồ họa hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Trên Mac OS X 10.12+

 • Bộ xử lý 2.1 GHz
 • RAM 4GB
 • 500 MB dung lượng đĩa trống
 • Card đồ họa 3D có bộ nhớ 512MB trở lên, hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra xem trình điều khiển card đồ họa hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

 

https://mega.nz/#!6fYlxCyC!aWabHxGm4M6ee0Pqi2fcuDK-GpiBZamfYgIZkIdekCM

http://www.fshare.vn/file/T5ZBCESHPW5M

Hướng dẫn cài đặt SketchUp 2017 Full

Giải nén tệp tải về bằng Winrar hoặc phần mềm nào hỗ trợ giải nén file .rar bất kỳ.
2. Sau khi giải nén ta được 2 thư mục (Setup và )
3. Chạy file cài đặt SketchUp2017-x64.msi trong thư mục Setup nhấn next để cài đặt cho đến khi hoàn thành.
4. Tiếp theo copy TẤT CẢ file trong thư mục  dán đè lên ngay thư mục cài đặt phần mềm (Mặc định: C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2017)
Hoặc:

Bạn có muốn ghi đè file ko thì cứ yes nhé!

5. Vậy là thành công rồi mở SketchUp Pro 2017 lên và sử dụng thôi nào!

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết Hot

Close
Back to top button
Close
Close