This section contains some shortcodes that requries the Jannah Extinsions Plugin. Install it from the Theme Menu > Install Plugins. Download Windows Loader: công cụ kích hoạt Windows 7
Phần Mềm

Download Windows Loader: công cụ kích hoạt Windows 7

This section contains some shortcodes that requries the Jannah Extinsions Plugin. Install it from the Theme Menu > Install Plugins.

Windows Loader, đây là công cụ được sử dụng để kích hoạt Windows 7 và tất cả các phiên bản như Home, Professional, E và nhiều phiên bản khác mà tôi sẽ thêm vào Phần Windows được hỗ trợ.

Nó là công cụ tốt nhất để kích hoạt các cửa sổ của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Trình kích hoạt này được phát triển bởi Team DAZ , nơi rất nổi tiếng để tạo ra các trình kích hoạt.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ trình kích hoạt Windows nào thì bạn phải biết về nhóm này. Windows Loader là một trình kích hoạt miễn phí và nó không làm bạn tốn một xu để kích hoạt các cửa sổ. Trình kích hoạt tuyệt vời này có rất nhiều tính năng mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây.

Giới thiệu Windows Loader

Như tôi đã đề cập ở trên, Windows Loader là một công cụ được sử dụng để kích hoạt Microsoft Windows OS.

Có vẻ như bất hợp pháp vì nó kích hoạt các cửa sổ miễn phí mà không cần mua bản sao giấy phép từ Microsoft. Nhưng bạn không thể nói nó bất hợp pháp 100%, đó chỉ là một vòng lặp trong HĐH Windows , ngay từ đầu và họ chưa sửa nó.

Windows Loader thay thế các tệp gốc từ Máy tính sử dụng để nghĩ các cửa sổ rằng đó là bản sao gốc. Nó chủ yếu được sử dụng để kích hoạt Windows 7 không chỉ Professional mà tất cả các phiên bản mà Microsoft Launched.

Các tính năng của Windows Loader

Như tôi đã nói, đó là Activator được sử dụng để kích hoạt Windows 7 và một phiên bản Windows khác. Nhưng sau đó, hãy nói về các tính năng mà Windows Loader tuyệt vời này cung cấp cho người dùng.

Các tính năng của Windows Loader:

Khả năng tương thích

Trình tải này tương thích với tất cả các phiên bản Windows và nó hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit tương ứng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần hai phần mềm để kích hoạt Windows.

Phát hiện hệ thống tự động

Nó phát hiện hệ thống một cách nguyên tử, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải chọn phiên bản Windows. Windows Loader sẽ phát hiện phiên bản Windows của bạn và nó tự động kiến ​​trúc.

Máy ảo được hỗ trợ

Nó cũng được hỗ trợ bởi VMWare . Nếu bạn đang sử dụng Windows trên VMWare hoặc Virtual box hoặc bất kỳ phần mềm Máy ảo nào để chạy HĐH khác thì bạn cũng có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng Windows Loader.

Mod tự động

Công cụ này có chế độ tự động. Nó có nghĩa là nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn khi kích hoạt các cửa sổ của bạn.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Trình kích hoạt này có danh sách các phím tùy chỉnh đi kèm. Nếu bạn không muốn kích hoạt bằng cách sử dụng Windows Loader thì bạn cũng có thể tạo khóa kích hoạt mà bạn có thể sử dụng để tự kích hoạt Windows.

Tương thích với mọi ngôn ngữ

Windows Loader hỗ trợ tất cả các hệ thống ngôn ngữ. Nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ khác ngoại trừ tiếng Anh trên máy tính thì nó sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ đó và sau đó bạn cũng có thể kích hoạt nó.

Bảo mật các tệp hệ thống của bạn

Công cụ này không ảnh hưởng đến các tập tin hệ thống của bạn, nó cũng sẽ không sửa đổi nó. Các tập tin của bạn an toàn và bảo mật 100%.

Thiết lập lại thử nghiệm

Nó có khả năng thiết lập lại bản dùng thử của windows. Nếu bạn không muốn kích hoạt windows thì bạn có thể thiết lập lại bản dùng thử và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử khác trong thời gian cụ thể.

An toàn & bảo mật 100%

Windows Loader an toàn và bảo mật 100% khi sử dụng. Nó được nhiều người dùng tin tưởng và họ đang sử dụng nó từ nhiều năm.

Tôi cũng đã sử dụng trình tải Windows để kích hoạt Windows 7 nhưng hiện tại tôi đang sử dụng Windows 10 và đó là lý do tại sao bây giờ tôi sử dụng KMSPico.

Miễn phí

Vâng, bạn đã nghe đúng, Windows Loader là công cụ miễn phí để kích hoạt Hệ điều hành Microsoft Windows.

Đây là công cụ tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải mua gói cao cấp. Ngoài ra, điều này không chứa bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu.

Các tính năng bổ sung của Windows 7 Activator

  • Tính năng kiểm tra khóa sản phẩm.
  • Nó có thể bỏ qua Xác thực Windows Chính hãng.
  • Hiển thị thông tin cho các phím đã cài đặt.
  • Nó có thể phát hiện các trình giả lập SLIC công cộng.
  • Đã thêm khả năng sử dụng bộ lưu trữ SLIC bên ngoài.
  • Khắc phục lỗi (Công nghệ kích hoạt Windows)
  • Cho phép bạn thêm thông tin OEM tùy chỉnh.
  • Nó sẽ không hoạt động trong nền, ram của bạn sẽ không tiêu thụ.

Tải Windows Loader Full

[button color=”red” size=”medium” link=”http://www.mediafire.com/file/2g3pc8qjjuvi4ee/Windows_Loader.rar/file” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về – Link Mediafire[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://mega.nz/#!ydF1RIQC!itT9hLuNgmNLVSRULUoSmt-RjYCTj8Zkz1XhKVQWk7c” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về – Link Mega.nz[/button]

Cách kích hoạt Window 7 bằng Windows Loader

Cài đặt windows loader khá đơn giản và dễ dàng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt đúng cách để bạn tránh mắc lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 1: Tải phầm mềm Windows Loader v2.2.2

Bước đầu tiên thì các bạn hãy tải phầm mềm crack windows 7 bằng cách bấm vào link dưới đây:

Bước 2: Tắt phần mềm diệt Virus và và tường lửa (Windows Firewall)

Các bạn phải tắt phần mềm diệt virus mặc định của windows. Nếu chưa biết cách có thể xem hướng dẫn tại đây:

Hướng dẫn tắt phần mềm Windows Firewall

Bước 3: Giải nén file

Nhấn chuột phải vào file vừa tải về > chọn Extract Here

Giải nén file

Giải nén file Windows Loader 2.2.2 vừa tải về trên máy tính của bạn.

Bước 4: Chạy file Windows Loader.exe với quyền admin

Nhấn chuột phải vào file “Windows Loader” chọn Run as admninistrator

Bước 5: Chọn “Install”

Bước 6: Đợi chờ phần mềm active

Bạn đợi tầm 1 2 phút là phần mềm sẽ thông báo hiện thị kết quả active thành công nhé

Bước 7: Reset và kiểm tra kết quả

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close