Internet viễn thông

Mạng Vietnamobile có tốt không ?

Vietnamobile là 1 nhà mạng viễn thông lớn thứ 4 tại việt nam sau viettel, mobifone, vinaphone. Hiện nay nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại ngày càng tăng, có người sử dụng internet để checkin mail, sử dụng google maps, đọc báo, xem tin tức, xem youtube, chơi game trên điện thoại rất rất nhiều. Và chi phí hàng tháng cho việc sử dụng internet hay còn gọi là 3g, 4g khá nhiều. chính vì thế hôm nay mình sẽ review và đưa ra cho các bạn lý do có nên sử dụng nhà mạng vietnamobile này 1 cách khách quan nhất nhé.

vietnamobile
vietnamobile

Đánh giá nhà mạng Vietnamobile

Sóng: Vietnamobile theo mình sử dụng và đánh giá thì tại những thành phố lớn như HCM, Đà nẵng, HN, Bình Dương… thì mới chất lượng sóng mới tốt, vì họ tập những vào những nơi đông người, nên nếu khu vực ban đang ở mà đông người, sầm uất thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng sóng sánh.

Giá cước cuộc gọi: giá cước cuộc gọi tại vietnamobile khá rẻ, và gọi cho nội mạng cũng không đáng bao nhiêu nữa. Vietnamobile luôn có nhiều gói cước gọi điện, nhắn tin nên bạn nào thường nhắn tin, gọi điện nhiều thì nên sử dụng nhé, sẽ rất tiết kiệm lắm đấy

Khuyến mãi: hiện tại các 3 nhà mạng lớn thì chỉ được khuyến mãi 20% là tối đa, nhưng mình thấy thấy thì vietnamobile vẫn được khuyến mãi 50% nên các bạn sử dụng mạng VNMB sẽ lãi 30% luôn nhé.

3G, 4G: Tốc độ 3G,4G ở những thành phố lớn theo mình thấy thì ổn định, có thể chơi game. tốc độ không quá nhanh, cũng không quá chậm.

Giá cước internet: giá cước internet chiếm 1 phần quan trọng khi các bạn tìm đến mạng vietnamobile. Vietnamobile trước giờ đã hot vì đã có các gói cước tối ưu và giá thấp hơn những nhà mạng khác. Nay lại càng hot hơn khi cung cấp thánh sim, chỉ với 20 ngàn 1 tháng thì bạn có thể xài thoải mái. À quên nữa, 20.000 đồng là bạn nạp vào để sử dụng internet trong vòng 1 tháng, và 20.000 đó bạn có thể sử dụng để gọi điện và nhắn tin bình thường. Có nghĩa là điều kiện để sử dụng gói cước tại thánh sim chỉ cần nạp tối thiểu 20 ngàn mỗi tháng. số tiền khi nạp vào sẽ không mất và bạn vẫn có thể sử dụng tiền để nghe gọi bình thường, nói chung quá tuyệt vời khi sử dụng internet với giá 0 đồng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close