Phần Mềm

SafeIP là gì? Hướng dẫn cài đặt SafaIP để ẩn địa chỉ IP

Các trình duyệt web hiện nay được cung cấp đều được duy trì chế độ bảo mật đặc thù, tuy nhiên việc sử dụng một phần mềm ẩn danh như Safeip cần thiết, là lựa chọn lý trưởng trong một vài trường hợp nhất định. Tìm hiểu để biết Safeip, cũng như cách cài đặt, cách sử dụng phần mềm hữu ích này để việc ứng dụng phù hợp, hiệu quả trong một vài trường hợp cụ thể được đảm bảo tốt nhất. Qua đó, ứng dụng khi cần thiết mới đem tới kết quả lý tưởng  như chúng ta mong muốn.

Safeip là gì?

Safeip chính là một phần mềm chuyên dùng, được sử dụng để thực hiện việc thay đổi địa chỉ IP hiện tại, thành một địa chỉ IP ảo của một quốc gia khác cho thiết bị máy tính. Lúc đó, việc thực hiện lướt web, tải tệp tin, sử dụng mọi dịch vụ internet khác ở nước ngoài đều được thực hiện dễ dàng. Với cách thức sử dụng đơn giản, sở hữu dung lượng nhẹ và có thể hoạt động tốt trên hầu hết mọi nền tảng windows thì Safeip trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người. Tìm kiếm, tiến hành cài đặt và sử dụng theo nhu cầu cần được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả.

Safeip khi sử dụng cho phép người dùng ẩn được địa chỉ IP thực khi trực tuyến, qua đó thay thế bằng một IP giả, nó đảm bảo việc bảo vệ cho danh tính cá nhân, hay những thông tin quan trọng khác được an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, việc dùng phần mềm Safeip còn có khả năng giúp hỗ trợ truy cập vào một số web bị chặn, hoặc bảo vệ wifi luôn an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Công ty lập trình website Mona Media khuyên rằng bạn nên sử dụng SafeIP khi vào những trang web kém bảo mật để bảo vệ thông tin của chính bạn.

Phần mềm Safeip hỗ trợ fake IP hiệu qủa

Phần mềm Safeip hỗ trợ fake IP hiệu quả[/caption]

Việc dùng phần mềm Safeip còn cho phép bỏ chặn mọi website khi tích hợp công nghệ hiện đại, đảm bảo bỏ qua được vỏ bọc tường lửa, từ đó việc sử dụng website theo nhu cầu, truy cập vào mọi trang web đều có thể thực hiện được dễ dàng, hiệu quả. Trình duyệt web, facebook, youtube, hay twitter,… đều có thể sử dụng đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cao như ý muốn. Với những ưu điểm nổi bật đó, khả năng tương thích với mọi phiên bản windows, trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay thì Safeip trở thành phần mềm lý tưởng, đáng để cân nhắc sử dụng.

Không chỉ vậy, việc sử dụng phần mềm Safeip còn mang tới ưu điểm, lợi ích lớn trong việc bảo vệ kết nối wifi của người dùng, thông qua việc ngăn cặn các truy cập vào mạng internet wifi hiện có, Đối với việc dùng mạng internet không dây thường có mức độ bảo mật không quá cao, dễ dàng bị chia sẻ, sử dụng chung bất kỳ lúc nào. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, tốc độ hoạt động của mạng internet khi phục vụ cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi người. Vì vậy, với bảo mật cao mà Safeip sở hữu thì việc có thể mang tới kết nối an toàn, bảo vệ tốt cho mọi hoạt động internet của bạn là điều được đảm bảo tốt nhất.

Hiện nay, Safeip được phân chia thành hai phiên bản chính được cung cấp là miễn phí và mất phí. Trong đó, cả hai phiên bản đều có hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ đảm bảo giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như người dùng mong muốn. Trong đó, phiên bản miễn phí hiện nay người dùng có thể lựa chọn sử dụng ở hơn 50 quốc gia khác nhau tiêu biểu như Mỹ, Úc, Anh, Thái Lan, Canada,… Đối với phiên bản mất phí, thực hiện trả phí theo năm thì số lượng địa điểm có thể sử dụng Safeip tăng lên đáng kể, đồng thời có hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, khả năng hỗ trợ  cải thiện tốt chất lượng mạng.

Các tính năng chính của Safeip

Tùy thuộc vào phiên bản Safeip miễn phí hoặc mất phí mà các tính năng được cung cấp, được hỗ trợ có những thay đổi, những khác biệt nhất định. Trong đó, những tính năng tiêu biểu được hỗ trợ bởi một phần mềm Safeip khi đưa ra sử dụng như:

 • Người dùng được sử dụng phiên bản miễn phí vĩnh viễn.
 • Có dung lượng nhẹ và khả năng tương thích trên mọi phiên bản windows.
 • Cách sử dụng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ tiếp cận.
 • Đa dạng ở lượng IP ảo từ nhiều địa điểm, nhiều quốc gia.
 • Hỗ trợ khả năng giấu địa chỉ IP một cách hiệu quả cho người dùng.
 • Khả năng mã hóa dữ liệu truy cập cá nhân không kiểm soát bởi nhà cung cấp dịch vụ internet.
 • Thực hiện bỏ chặn các trang web theo nhu cầu dễ dàng.
 • Khả năng bảo vệ máy tính cá nhân tới mức tối đa.

Hướng dẫn các bước cài đặt Safeip

Thực hiện cài đặt Safeip cần được tiến hành một cách chuẩn xác, đúng các bước mới giúp quá trình hoàn thiện, đưa phần mềm vào sử dụng diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như ý muốn. Việc thực hiện tải Safeip cần được tiến hành đúng cách, đầu tiên để các bước cài đặt tiếp theo tiến hành dễ dàng, hiệu quả hơn.

Chúng ta tải về file có định dạng .exe cho thiết bị máy tính hệ điều hành windows, thực hiện mở file để quá trình cài đặt được hoàn thành chỉ qua vài bước đơn giản, dễ dàng thực hiện:

 • Bước 1: Chọn ngôn ngữ cho phần mềm, Safeip có hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta lựa chọn đúng ngôn ngữ để cài đặt, hay sử dụng sau này đều dễ dàng hơn.
 • Bước 2: Sau khi chọn được ngôn ngữ chúng ta nhấn chọn vào Đi tiếp, bỏ qua phần lời chào khi tới với phần mềm Safeip.
 • Bước 3: nhấn vào mục Tôi chấp nhận thỏa thuận này, sau đó tiếp tục nhấn vào Đi tiếp để tới với bước tiếp theo.
 • Bước 4: Chọn khu vực lưu trữ dữ liệu khi tiến hành cài đặt, Safeip sẽ mặc định là ổ đĩa C, với yêu cầu cần có dung lượng tối thiểu là 8.3MB, sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào Đi tiếp.
 • Bước 5: Đợi trong vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất, nhận được thông báo thành công để lựa chọn hiển thị biểu tượng của Safeip trên màn hình chính, trên thanh công cụ. Bước này chúng ta tiếp tục nhấn vào Đi tiếp để bỏ qua.
 • Bước 6: Bảng thông báo cài đặt đã hoàn tất hiện ra trên máy tính, người dùng có 2 lựa chọn để kích hoạt phần mềm. Chọn theo mong muốn và thực hiện bước cuối cùng là nhấn vào Hoàn tất.

Chỉ với vài bước vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện chúng ta có thể hoàn tất được cài đặt phần mềm Safeip vào máy tính để sử dụng khi cần thiết. Ứng dụng hiệu quả khi cần để việc sử dụng theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, mang tới kết quả cao như ý muốn.

Cách sử dụng phần mềm Safeip để fake IP

Chức năng, lợi ích chính của Safeip khi đưa vào sử dụng là giúp fake địa chỉ IP của bạn để tiến hành thay đổi bằng địa chỉ IP của một quốc gia khác, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Vì thế khi bạn có nhu cầu sử dụng chỉ cần mở phần mềm Safeip, tiến hành theo các bước:

 • Bước 1: Khi đã mở Safeip, trong giao diện của phần mềm sẽ hiển thị các thông tin quan trọng là địa chỉ IP hiện tại, địa chỉ IP thật,…
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Dashboard trong bảng Select IP Location sẽ có 3 mục là tương ứng với 3 khu vực mở rộng với danh sách các địa điểm được phần mềm cung cấp, cho phép thực hiện fake IP. Nhấn chọn vào quốc gia mà mình mong muốn.
 • Bước 3: Khi đã chọn được địa điểm để fake IP thì bước tiếp theo cần làm là nhấn vào mục Connect cho tới khi nó chuyển thành mục Disconnect. Lúc này, địa chỉ IP hiện tại sẽ được thay thế bằng một địa chỉ IP khác tương ứng ở khu vực mà chúng ta đã lựa chọn.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện thì việc fake IP thông qua phần mềm Safeip được thực hiện hiệu quả, đáp ứng tốt theo yêu cầu. Lúc đó, nhu cầu sử dụng một IP ảo cho những mục đích khác nhau của chính mình được giải quyết tốt, không có những ảnh hưởng hay những phiền toái nào có khả năng xuất hiện.

Sử dụng phần mềm SafeIP chỉ là một trong những cách để giúp bạn FakeIP, truy cập internet an toàn hơn, ngoài cách này ra thì bạn cũng có thể cài đặt VPN (mạng riêng ảo) giống phương pháp được áp dụng tại công ty Monamedia, giúp truy cập internet nội bộ an toàn, không những thế mà còn giúp tăng tốc độ truy cập internet lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên việc cài đặt khá phức tạp và bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi thử.

Hiểu về bản chất của Safeip là gì, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm hữu ích này giúp mỗi người có thể dùng mạng internet cho những đòi hỏi thực tế có được kết quả cao như ý. Tìm hiểu những thông tin hữu ích và cần thiết liên quan để sử dụng theo nhu cầu luôn đạt được hiệu quả lý tưởng như mỗi người mong đợi.

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close