Phần Mềm

Tải đầy đủ Foxit Reader Full, bản 9.7 kích hoạt vĩnh viễn 100%

Foxit Reader Full là một trong những phần mềm đọc file PDF được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Đó là nhờ sự tiện lợi và các chức năng hỗ trợ người dùng hay mà phần mềm mang lại. Cộng thêm sự tương thích tuyệt đối với mọi hệ điều hành lớn trên thị trường thì dễ hiểu tại sao Foxit Reader Full là phần mềm có mặt trong phần lớn các máy tính của dân văn phòng. Bài viết hôm nay xin được gửi đến các bạn link tải đầy đủ và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Foxit Reader Full, phiên bản 9.7, mới được cập nhật 2021.

Làm quen với Foxit Reader Full

Foxit Reader Full có thể đã quá quen thuộc với những ai có công việc văn phòng. Phần mềm cho phép người dùng đọc định dạng dữ liệu PDF, đáp ứng nhu cầu đọc, xem và kiểm tra thông tin tiện lợi. Foxit Reader Full cung cấp cho người dùng bộ công cụ tiện lợi với một nền giao diện gọn gàng, dễ làm quen. Phần mềm được hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần phải đọc hướng dẫn. Với công cụ đa năng mà phần mềm cung cấp, bạn có thể chỉnh sửa file PDF tùy theo ý thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Với Foxit Reader Full, bạn có thể dễ dàng điều hướng quanh file PDF với giao diện hiện đại mà phần mềm mang lại, từ đó cải thiện đáng kể trải nghiệm cũng như tốc độ làm việc của bạn. Không chỉ đem lại cho người dùng trình đọc file PDF chất lượng bậc nhất thị trường, Foxit Reader Full còn được trang bị khả năng chống virus tiên tiến nhất hiện nay, bảo vệ máy tính người dùng khỏi các mã độc từ các tệp tin xấu. Điều tuyệt vời nhất của Foxit Reader 9.7 đó là bạn không cần trả một xu để có thể tận hưởng mọi tính năng bậc nhất của phần mềm.

Phiên bản 9.7 của Foxit Reader Full có điểm gì mới?

1/ Khả năng bảo mật được cải thiện

Một trong những cải tiến không thể không nhắc đến đó là sự bảo mật tuyệt vời của Foxit Reader Full. Khác với các phiên bản tiền nhiệm cũng như các phần mềm cạnh tranh trên thị trường, Foxit Reader 9.7 được trang bị khả năng mã hóa thông tin bậc nhất hiện nay, cho phép thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Không những thể, Foxit Reader Full còn được trang bị tính năng quét tệp tin tự động mỗi khi file PDF được mở ra, từ đó kiểm tra xem file này có chứa mã độc hay không. Nếu tìm được file chứa mã đọc, Foxit Reader Full sẽ tự động cách ly file đó và thông báo cho bạn. Rất tiện lợi phải không nào?

2/ Khả năng kết nối vượt trội

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế thông minh và hiện đại, Foxit Reader Full cho phép người dùng kết nối trực tuyến với với tài khoản Foxit, đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Với khả năng đồng bộ hóa tự động, Foxit Reader Full cho phép người dùng truy cập và tải lên dễ dàng các file PDF vào tải khoản cá nhân.

Nếu bạn lo lắng về tính năng bảo mật thì hãy cứ an tâm tin tưởng khi sử dụng Foxit Reader Full. Đây là phần mềm đọc file PDF có khả năng bảo mật bậc nhất trên thị trường hiện nay. Mọi nhà đánh giá và nhiều người sử dụng trên các diễn đàn lớn trên thế giới đều rất ca ngợi khả năng bảo mật của Foxit Reader Full.

3/ Phantom PDF tiện lợi

Phantom PDF là bộ tiện ích được hãng cài thêm cho phiên bản mới nhất của Foxit Reader Full. Bộ tiện ích mở rộng thêm các tính năng của chương trình gốc, mang lại khả năng truy cập thông tin cai thiển đáng kể cùng với bộ phím chức năng chi tiết hơn.

Phantom PDF đem lại cho người dùng nhiều tính năng cao cấp, trong đó phải kể đến khả năng nhận diện ký tự quang học. Với công nghệ này, chỉ với một hình ảnh, phần mềm có thể sao lưu thành một đoạn văn bản với độ chính xác cao, tiết kiệm được vô vàn thời gian cho người dùng.

4/ Khả năng tương thích tuyệt vời

Một trong những điểm hay nhất phải kể đến của Foxit Reader Full chính là khả năng tương thích tuyệt vời. Với Foxit Reader Full, bạn có thể sử dụng với bất cứ hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay trên thị trường, trong đó bao gồm Windows 7, 8, 10, macOS và Linux. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng Foxit Reader Full trên các thiết bị điện thoại thông minh với hệ điều hành Android và iOS.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full

Bước 1: Sau khi tải về đầy đủ bộ cài dặt và key active, các bạn tiến hành giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục setup và chạy file cài đặt.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 4: Chọn I accept agreement để đồng ý, sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 5: Tại đây, các bạn có thể thay đổi vị trí cài đặt Foxit Reader Full. Các bạn cũng có thể để mặc định nếu muốn. Chọn Next để tiếp tục.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 6: Tải bước này, các bạn có thể chọn các chức năng mà bạn muốn cài. Bạn có thể để mặc định và tiếp tục ấn Next cũng không sao.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 7: Tiếp tục chọn Next.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 8: Chọn lựa chọn thứ 2 và nhấn Next.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 9: Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bước 10: Đợi vài phút để phần mềm làm việc. Sau khi hộp thoại hoàn thành hiện ra, bạn nhấn Finish để kết thúc. Giờ các bạn có thể sử dụng Foxit Reader Full, bản 9.7 vĩnh viễn.

Foxit Reader Full
Foxit Reader Full

Bài chia sẻ link tải và hướng dẫn cách cài đặt Foxit Reader Full, bản 9.7 mới cập nhật 2021 đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close