Phần Mềm

Tải đầy đủ Stardock Fences Crack, phiên bản 3 mới cập nhật 2021

Stardock Fences 3 là phần mềm hỗ trợ tạo màn hình desktop ấn tượng với nhiều chức năng phong phú và đa dạng. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo nên các màn hình chính độc nhất vô nhị với hàng trăm mẫu có sẵn trong thư viện đồ sộ của Stardock Fences 3. Phiên bản thứ 3 của phần mềm đem lại những cải tiến đáng kể về mặt xử lý cũng như các chức năng mới, cho phép người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bài viết chia sẻ cho bạn link tải cũng như cách cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn Stardock Fences Crack.

Stardock Fences 3 là loại phần mềm gì

Stardock là một trong những hãng phát triển game và phần mềm máy tính bậc nhất trên thế giới công nghệ. Từ lúc công ty được ra đời cho đến nay, các sản phẩm được tạo ra từ hãng đều có chất lượng cao, thể hiện được sự trau chuốt cũng như tính tâm huyết của người làm với các chi tiết nhỏ được thể hiện tỉ mỉ, đáp ứng tốt kỳ vọng của mọi người. Mọi người dùng từ khắp nơi trên thế giới và các trang mạng diễn đàn cộng nghệ lớn đều đánh giá cao các sản phẩm đến từ hãng công nghệ khổng lồ Stardock.

Phiên bản thứ 3 của phần mềm Stardock Fences xứng đáng với những gì mà mọi người trông đợi. Đây là phiên bản xứng đáng để nối tiếp thành công của phần mềm từng làm mưa làm gió trên thị trường. Với phiên bản cập nhất mới nhất này, Stardock Fences Crack được trang bị mộ diện mạo hoàn toàn mới, với ngôn ngữ thiết kế tối giản, gọn gàng, giúp cho người dùng mới dễ dàng tiếp cận.

Trải nghiệm sử dụng của Stardock Fences Crack phải nói là trên cả tuyệt vời với các phím chức năng được bố trí hợp lý, có độ khoa học cao, cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa các tính năng cần tìm một cách dễ dàng, không phải lần mò lâu. Với công nghệ Object Desktop được cải thiện của phiên bản này, bạn có thể cải tiến đáng kể tùy chỉnh màn hình desktop máy tính, tạo nên sự tối ưu trong quá trình sự dụng hàng ngày.

Với các chức năng mạnh mẽ mà phần mềm mang lại, phiên bản cập nhật 2021 của Stardock Fences Crack dễ dàng đánh bại các phần mềm cạnh tranh cùng chức năng trên thị trường. Với Fences, bạn có thể làm được đủ thứ với màn hình desktop của bạn với các chức năng hấp dẫn và những bộ cài đặt sẵn hấp dẫn.

Phiên bản thứ 3 của Stardock Fences Crack có gì mới?

Thanh công cụ được sắp xếp khoa học

Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy khi mở Stardock Fences 3 lên lần đầu tiên đó là vị trí của thanh công cụ. Các nút chức năng giờ đây được bố trí vô cùng hợp lý và khoa học, cho phép bạn tiếp cận mọi tính năng chính của phần mềm chỉ với một nhấp chuột đơn giản. Điều này tiết kiệm được vô số thời gian cho người dùng, từ đó cải thiện đáng kể năng suất làm việc của bạn.

Một điều nổi bật cần đề cập đến chính là ngôn ngữ thiết kế mới của Stardock Fences Crack. Với phiên bản này, hãng đã trang bị cho phần mềm một nét thiết kế tối giản gọn gàng, nhưng vẫn giữ được phong cách thường thấy ở phần mềm phát triển bởi Stardock. Thiết kế mới của Stardock Fences Crack đẹp đến mức bạn có thể sử dụng ứng dùng hàng giờ đồng hồ mà không biết chán. Thiết kế tối giản này còn có một lợi thế nữa đó là sự phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cho phép bạn tùy chỉnh thoải mái trong giờ làm việc mà không gặp nhiều khó khăn.

Độ tối ưu được cải thiện

Phiên bản thứ 3 của Stardock Fences Crack có mã nguồn được cải thiện hơn nhiều so với các phiên bản trước đây. Điều này cho phép phần mềm hoạt động mượt mà hơn bao giờ hết. Trải nghiệm sử dụng lần đầu tiên của tôi phải nói là cực kỳ tuyệt vời, với các chức năng được thực hiện trong nháy mắt. Với khả năng xử lý được tối ưu, bạn có thể sử dụng Stardock Fences Crack với mọi loại cấu hình máy tính. Đây là một điểm cộng lớn của phần mềm so với các đối thủ cạnh tranh cùng chức năng khác trên thị trường.

Khả năng lưu thiết kế lên điện toán đám mây

Sau khi bạn thiết kế xong màn hình desktop mới với Stardock Fences Crack, bạn có thể lưu thành quả của mình lên điện toán đám mây tiện lợi. Sau khi lưu xong, bạn có thể tải về mẫu thiết kế này bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn không phải tùy chỉnh lại từ đầu màn hình desktop của mình mỗi lần cài lại Windows nữa. Với việc tải lên điện toán đám mây, bạn còn có thể chia sẻ mẫu thiết kế màn hình thiết kế của mình cho người khác với link liên kết.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Stardock Fences 3

Bước 1: Sau khi tải về đầy đủ và giải nén bằng Winrar, bạn chạy file cài đặt như hình dưới.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 2: Tích chọn vào ô I agree to the terms of this license agreement như hình dưới và bấm Next.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 3: Tiếp tục bấm Next.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 4: Nếu hiện cửa sổ như hình dưới thì bấm vào nút X để tắt đi.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 5: Bấm Finish để kết thúc mục cài đặt.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Stardock Fences 3

Bước 1: Trở lại thư mục giải nén ban đầu, vào thư mục Crack và chạy file Patch.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 2: Bấm nút Patch để tiếp tục.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 3: Chọn Yes

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 4: Vào thư mục cài đặt Stardock Fences Crack của bạn sau đó chọn file Fences như hình dưới và bấm Open.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 5: Cửa sổ như hình dưới lúc này hiện ra, bấm Save để tiếp tục.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 6: Chọn Yes để chấp nhận.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bước 7: Thông báo như hình dưới hiện lên nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công, bấm Exit để thoát trình kích hoạt. Sau khi khởi động lại máy, bạn có thể sử dụng bản đầy đủ của Stardock Fences 3 rồi đó.

Stardock Fences Crack
Stardock Fences Crack

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt vĩnh viễn Stardock Fences Crack đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close