Phần Mềm

Tải đầy đủ Teamviewer Crack, phiên bản 15, thành công 100%

Teamviewer 15 là một phần mềm tiện lợi, cho phép người dùng điều khiển máy tính từ vị trí xa. Công cụ cho phép đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bạn về để sửa lỗi phần mềm máy tính mà không cần phải trực tiếp có mặt. Tuy nhiên các tính năng hay nhất của Teamviewer 15 chỉ có ở phiên bản đầy đủ, phải trả phí. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn link tải về đầy đủ cũng như cách kích hoạt thành công 100% Teamviewer Crack.

Tìm hiểu về Teamview

Teamviewer từ lâu là một phần mềm được mọi người ưu chuộng bởi tính năng và sự tiện lợi nó mang lại. Với khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng ngày nay, việc Teamviewer trở nên nổi tiếng cũng là điều dễ hiểu.

Teamviewer Crack là phần mềm có chức năng kết nối 2 hoặc nhiều máy tính kết nối mạng với nhau, từ đó tạo nên sự phối hợp ăn ý cho các nhóm phát triển. Không như những phần mềm có cùng chức năng khác trên thị trường, Teamviewer 15 cho phép người dùng mở các cuộc hợp từ xa, với chất lượng âm thanh được cải thiện và các chức năng tiện lợi khác.

Tính năng nổi bật của Teamviewer Crack, phiên bản 15

1/ Cho phép người dùng truy cập từ xa máy tính, điện thoại

Đây có thể nói là chức năng cơ bản, quan trọng nhất của Teamviewer 15. Với khả năng kết nối các máy tính, điện thoại từ xa, Teamviewer sẽ cải thiện đáng kể năng suất làm việc của bạn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Đặc biệt, Teamviewer có khả năng bảo mật an toàn nên bạn không cần dùng kèm phần mềm VPN để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

2/ Hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng

Các hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể là Windows, macOS, ChromeOS, iOS, Android, Linux đều hỗ trợ tốt Teamviewer Crack. Việc sử dụng phần mềm cũng hết sức đơn giản, chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể kết nối với máy tính khác từ xa một cách nhanh chóng.

3/ Tốc độ truyền tải dữ liệu cao

Một trong những tính năng đặc biệt của Teamviewer Crack, phiên bản 15 mà ít có phần mềm tương tự khác trên thị trường làm được là khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao. Với tốc độ truyền tải gấp đến 20 lần, Teamviewer tiết kiệm cho bạn vô số thời gian, cải thiện đáng kể năng suất làm việc.

4/ Bảng điều khiển tiện lợi

Teamviewer Crack được trang bị hệ thống bảng điều khiển tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình sử dụng. Ở bảng điều khiển này, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật bao gồm dung lượng bộ nhớ, RAM, hiệu suất CPU. Chưa hết bạn có thể kiểm tra quyền truy cập vào các loại máy tính khác nhau, nhà sản xuất máy tính bạn truy cập, số sê-ri và hệ điều hành.

5/ Khả năng phát hình ảnh chất lượng cao

Teamviewer Crack, bản 15 đem lại cho bản khả năng phát hình ảnh cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Ở phiên bản này, bạn có thể phát đi và nhận lại hình ảnh có chất lượng sắc nét đáng kinh ngạc mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Tất cả là nhờ sự tối ưu hóa trong bộ mã nguồn của Teamviewer Crack.

6/ Đảm bảo bảo mật cho người dùng

Một trong những vấn đề mà mọi người lo lắng khi sử dụng các phần mềm chia sẻ quyền kiểm soát máy chính là độ bảo mật. Với Teamviewer Crack, bản 15 bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này bởi khả năng bảo mật vượt trội mà phần mềm mang lại. Khi sử dụng Teamviewer, mọi thông tin cá nhân trên máy tính bạn đều được mã hóa tự động bằng các thuật toán có độ phức tạp cao bậc nhất hiện nay. Mọi người dùng từ các diễn đàn trên thế giới đều ca ngợi khả năng bảo mật tuyệt vời của Teamviewer 15.

Teamviewer là phần mềm cho phép mọi người dùng không cần trả phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng mỗi đợt tối đa là 5 phút. Để có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất, bạn sẽ phải trả phí hoặc sử dụng phiên bản đã được kích hoạt. Dưới đây mình sẽ chia sẻ link tải và hướng dẫn các bạn cách cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Teamviewer Crack.

Link Teamviewer Crack – Mega.nz

Link tải bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link Teamviewer Crack – Fshare.vn

Link tải bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 15

  • Sau khi tải về đầy đủ bộ cài đặt và key kích hoạt, bạn sử dụng Winrar để giải nén sẽ được file như hình dưới. Chạy file cài đặt TeamViewer_Setup để bắt đầu cài đặt.
Teamviewer Crack
Teamviewer Crack
  • Tích chọn như hình dưới rồi bấm nút Accept – finish để tiếp tục.
Teamviewer Crack
Teamviewer Crack
  • Đợi một chút để phần mềm cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn cần tắt phần mềm Team Viewer đi để thực hiện bước tiếp theo.
  • Trở lại thư mục giải nén, bạn hãy copy file TVTools như hình dưới.
Teamviewer Crack
TeamViewer Crack
  • Vào thư mục cài đặt Teamviewer 15 của bạn, dán file vừa copy bên trên tại đây.
TeamViewer Crack
TeamViewer Crack
  • Nhấp phải chuột vào file TVTools và chọn Run as administrator.
TeamViewer Crack
TeamViewer Crack
  • Chọn vào ô Free và ấn Start để tiến hành kích hoạt vĩnh viễn TeamViewer Crack.
TeamViewer Crack
TeamViewer Crack
  • Đợi một chút để phần mềm chạy. Sau đó nhấn End khi hộp thoại bên dưới hiện ra.
TeamViewer Crack
TeamViewer Crack
  • Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Teamviewer Crack, phiên bản 15 không giới hạn.
TeamViewer Crack
TeamViewer Crack

Bài viết chia sẻ link tải và hướng dẫn cách tải và kích hoạt vĩnh viễn Teamviewer Crack, phiên bản 15 đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

 

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close