Phần Mềm

Tải Edraw Max phiên bản đầy đủ, mới cập nhật 2021

Edraw Max là phần mềm tạo và chỉnh sửa sơ đồ tiện lợi bậc nhất trên thị trường. Đây là một phần mềm không thể thiếu với những ai là dân văn phòng, cũng như các sinh viên đại học hiện này. Tuy nhiên để có được các chức năng tốt nhất của Edraw Max, bạn phải trả một khoản phí không hề nhỏ để có được phiên bản đầy đủ. Hôm nay mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách cài đặt, cũng như cho bạn cách kích hoạt miễn phí của Edraw Max với các tính năng được kích hoạt vĩnh viễn.

Edraw Max có tính năng gì hay?

Giao diện được thiết kế hiện đại, khoa học

Edraw Max được trang bị một ngôn ngữ thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay trên thị trường. Các phím chức năng chính được bố trí hợp lý và khoa học, cho phép người mới sử dụng dễ dàng tiếp cận và làm quen. Không những thế, các phím chức năng còn có thể được tùy chọn sắp xếp theo ý của bạn, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát vị trí của các nút phần mềm.

Các nút chức năng được mô tả bằng các ký hiệu bắt mắt, dễ hiểu, cho phép người dùng tìm kiếm chức năng cần tìm một cách dễ dàng. Thiết kế đơn giản, hiện đại của Edraw Max rất phù hợp với môi trường làm việc văn phòng chuyên nghiệp.

Nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Nhắc đến Edraw Max thì không thể không nhắc đến bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của phần mềm. Đây là một trong những điểm cộng lớn nhất của Edraw Max so với các phần mềm chỉnh sửa sơ đồ khác trên thị trường. Với Edraw Max, bạn có thể xoay, nhóm, căn chỉnh và thay đổi kích cỡ chỉ với một nút bấm trên thanh công cụ, rất tiện lợi phải không nào?

Phần mềm còn được hỗ trợ một kho thư viện tài nguyên đồ sộ bậc nhất trên thị trường phân mềm chỉnh sửa sơ đồ. Với thư viện này, bạn có thể vẽ nên những sơ đồ chi tiết và phức tạp nhất, bằng cách sử dụng những mẫu sơ đồ có sẵn. Với các mẫu có sẵn này, bạn có thể thay đổi màu sắc khác nhau, tạo nên điểm nhấn cho bài thuyết trình của mình trước đám đông.

Khả năng thiết kế sơ đồ tuyệt đỉnh

Lần đầu tiên mở Edraw Max lên, bạn sẽ được đón chào với trình hướng dẫn chọn sơ đồ chi tiết và tiện lợi. Tại đây, bạn có thể chọn một trong số vô vàn biểu mẫu có sẵn, cho phép bạn tạo ra biểu đồ chi tiết và dễ hiểu.

Không những vậy, với các mẫu có sẵn này, bạn có thể thay đổi tùy thích để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chỉ với một vài click chuột đơn giản trên thanh công cụ tiện lợi, bạn đã vẽ được một sơ đồ lớn, với các thông tin dữ liệu được thể hiện chi tiết và dễ hiểu. Để giúp biểu đồ của bạn sinh động hơn, bạn còn có thể sử dụng thư viện biểu tượng phong phú có sẵn của Edraw Max.

Khả năng tương thích với các định dạng file khác nhau tốt

Với Edraw Max, bạn có thể làm việc với nhiều loại định dạng dữ liệu khác nhau. Không những thế, với phần mềm vẽ biểu đồ này, bạn còn có thể xuất ra các định dạng file thông dụng trên thị trường hiện này. Chính vì lẽ này, Edraw Max là phần mềm thông dụng bậc nhất hiện nay trên thị trường máy tính văn phòng, được nhiều công ty từ lớn đến nhỏ trên khắp thế giới tin dùng.

Cho phép người dùng chia sẻ thiết kế mọi lúc mọi nơi

Khả năng chia sẻ thiết kế sơ đồ mọi lúc mọi nơi của Edraw Max là một trong những điểm mạnh quan trọng của phần mềm. Với Edraw Max, bạn có thể lưu kết quả làm việc của mình lên điện toán đám mây tiện lợi. Tại đây bạn có thể gửi đường dẫn chia sẻ cho các đồng nghiệp của mình bất cứ lúc nào, giúp làm tăng hiệu quả làm việc lên gấp bội.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Edraw Max

Bước 1: Tải đầy đủ file cài đặt và key active, sau đó giải nén tất cả bằng Winrar.

Buóc 2: Chọn file cài đặt, nhấn phải chuột và chọn Run as administrator.

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt Edraw Max hiện lên, bấm OK để tiếp tục.

Edraw Max
Edraw Max

Bước 4: Tích vào ô I accept the agreement và bấm Next.

Edraw Max
Edraw Max

Bước 5: Tiếp tục ấn Next.

Edraw Max
Edraw Max

Bước 6: Chọn Next tiếp.

Edraw Max
Edraw Max

Bước 7: Bấm vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Edraw Max
Edraw Max

Bước 8: Sau vài phút, phần mềm sẽ cài đặt xong, bấm vào nút Finish để kết thúc phần cài đặt Edraw Max. Giờ bạn đã có thể sử dụng Edraw Max phiên bản vĩnh viễn.

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Edraw Max đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close