Phần Mềm

Tải game Pikachu cổ điển 2003 bản đầy đủ, chạy tốt mọi cấu hình

Chơi game điều độ mang lại những lợi ích to lớn, giúp bạn thư giãn đầu óc sau những giờ học tập làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không những thế, chơi game còn giúp đầu óc bạn minh mẫn, mài dũa khả năng tư duy. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn tựa game pikachu cổ điển 2003 hiện đang làm mưa làm gió trong thời gian giờ nghỉ của nhân viên văn phòng. Tựa game cho phép các bạn tự do thể hiện bản lĩnh với đồng nghiệp của mình thông qua những nước đi tốc độ, chính xác, giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mô tả game pikachu cổ điển 2003

Với những ai chưa từng nghe đến huyền thoại game pikachu cổ điển 2003 từng một thời làm mưa làm gió ở các quán Internet ngày xưa, thì mục này sẽ được dùng để mô tả chi tiết cho bạn. Pikachu cổ điển 2003 là một tựa game đơn giản mà hay, có tính chất gây nghiện cao. Chưa hết game lại vô cùng nhẹ, có thể chơi tốt 60 khung hình trên giây ở mọi loại máy tính trên thế giới. Các điểm mạnh này khiến game vô cùng phổ biến ở môi trường làm việc văn phòng.

Pikachu cổ điển 2003 không chỉ là game thông thường mà còn là một trào lưu đầu những năm 2000. Bất cứ ai ở Việt Nam đã từng chơi thử ít nhất một lần, hoặc ít nhất từng nghe qua tựa game này, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Game lôi cuốn người chơi bởi lối chơi đơn giản mà hay, hình ảnh các chú pokemon ngộ nghĩnh với màu sắc rực rỡ.

Có thể bạn chưa biết, Pikachu là nhân vật nổi tiếng nhất của tựa game Pokemon nổi tiếng khắp 5 châu thế giới. Đây là nhân vật được xuất hiện trên khắp các sản phẩm đồ chơi, trò chơi điện tử, hoạt hình, truyện tranh được phát hành rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

Hướng dẫn cách chơi Pikachu cổ điển 2003

Pikachu cổ điển 2003 mang lối chơi bất hủ, không bao giờ lỗi thời, có thể mê hoặc các game thủ từ lớn đến nhỏ, từ già đến trẻ khác nhau. Một điểm mạnh nữa là game không cần kết nối mạng, cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi, không cần quan tâm đến tốc độ internet.

Game đòi hỏi ở người chơi khả năng quan sát cao cùng với thao tác chuột chính xác và tốc độ. Chính vì thế, khi chơi game này, bạn còn tự rèn cho mình tính kiên trì và độ nháy bén của bản thân.

Trong game Pikachu cổ điển 2003, bạn sẽ ghép cặp những con Pokemon giống nhau bằng thao tác nhấp chuột trái. Những cặp Pokemon trùng nhau khi được ghép cặp sẽ biến mất và thưởng cho bạn 1 số điểm tương ứng. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì trò chơi sẽ quá đơn giản phải không nào? Game còn có 1 luật nữa đó là bạn chỉ có thể nối cặp pokemon trùng nhau ấy làm sao để đường thẳng nối giữa cặp này không gấp quá 3 đoạn.

Sau khi ghép tất cả các cặp Pokemon với nhau và màn hình không còn gì nữa, màn chơi kết thúc và bạn sẽ chơi bài khác với độ khó tăng dần. Một điều cần lưu ý nữa là mỗi màn chơi đều có thời gian quy định tương ứng, với các màn càng về sau càng có thời gian quy định càng ngắn. Do đó để chiến thắng trò chơi ở độ khó cao nhất, bạn cần có một đôi mắt tinh nhanh và một bàn tay khéo léo. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa ghép cặp hết các số pokemon trên màn hình, thì bạn đã thua rồi đó.

Lúc mới đầu chơi, bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng pokemon có trên màn hình. Nhưng dần dần, bạn sẽ càng làm quen dần với từng loại pokemon khác nhau, từ đó cho phép bạn có lối chơi tối ưu hơn để chinh phục các độ khó khác nhau. Bởi có lối chơi đơn giản, Pikachu cổ điển 2003 cho phép bạn làm quen với tựa game chỉ sau 20 – 30 phút, tùy vào trình độ của bạn.

Pikachu cổ điển 2003 là một game có lối chơi tuyệt vời. Chưa hết, điều tuyệt vời nhất phải kể đến đó là game hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chơi bản đầy đủ, phù hợp với mọi lứa tuổi với các tầng lớp giàu nghèo khác nhau. Đây là một game phù hợp với mọi lứa tuổi bởi hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng lôi chơi cuốn hút. Các bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải nhanh về tựa game Pikachu cổ điển 2003 để chơi nào.

Link game

Link bản vá lỗi

Link game

Link bản vá lỗi

Hướng dẫn cài đặt Pikachu cổ điển 2003

Bước 1: Tải về đầy đủ game và bản vá lỗi, bạn được 2 file như hình dưới.

Pikachu cổ điển 2003
Pikachu cổ điển 2003

Bước 2: Giải nén tệp game bằng winrar.

Pikachu cổ điển 2003
Pikachu cổ điển 2003

Bước 3: Sau khi giải nén bạn được tệp tin chứa game, game có thể chơi được luôn mà không cần cài đặt. Tuy nhiên game lúc mở ra hiện tại bị lỗi như hình dưới.

Pikachu cổ điển 2003
Pikachu cổ điển 2003

Bước 4: Để khắc phục, bạn chỉ cần chạy file vá lỗi PikachuW7fix là OK.

Pikachu cổ điển 2003
Pikachu cổ điển 2003

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cài đặt game Pikachu cổ điển 2003 đến đây là kết thúc. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close