Phần Mềm

Tải Imindmap 10 Full Crack, phiên bản đầy đủ, mới update 2021

Imindmap 10 Full Crack là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ thông dụng nhất trên thị trường hiện này. Phần mềm được trang bị các tính năng độc đáo, cho người dùng khả năng quản lý mọi tác vụ tổng thể. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Imindmap 10 Full Crack, phiên bản cập nhật mới nhất.

Ưu và nhược điểm của Imindmap 10

Ưu điểm

  • Giao diện dễ sử dụng, độ trực quan cao.
  • Vẽ sơ đồ ở nhiều góc nhìn khác nhau.
  • Có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn.
  • Tích hợp tính năng rút gọn tiện lợi.

Nhược điểm

  • Không có khả năng xuất video 3D.
  • Nếu muốn làm việc với hình ảnh nâng cao phải có bản Ultimate.
  • Trong quá trình sử dụng có thể gặp vài lỗi nhỏ.

Imindmap 10 là phần mềm gì

Điều khiến cho Imindmap 10 khác biệt so với các phần mềm vẽ sơ đồ khác trên thị trường hiện nay nằm ở tính ấn tượng trong cách thể hiện sơ đồ với các kiểu dáng sáng tạo khác nhau. Với Imindmap 10 Full Crack, bạn có thể lựa chọn nhiều loại sơ đồ khác nhau trong thư viện tài nguyên đồ sộ có sẵn.

Imindmap 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm vẽ sơ đồ thông dụng bậc nhất hiện nay. Với những sinh viên đại học và kỹ sư công nghệ, Imindmap là một phần mềm không thể thiếu trong máy tính của mình. Điều này là bởi Imindmap 10 sở hữu tính năng vẽ biểu đồ tiện lợi, cho phép bạn thể hiện dữ liệu một cách chi tiết trên sơ đồ dễ hiểu.

Các tính năng mới của Imindmap 10

Phiên bản mới nhất của Imindmap được trang bị nhiều tính năng mới, cho người dùng thoải sức vẽ biểu đồ.

Chế độ xem Capture

Với chế độ xem Capture, bạn có hể nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng bất chợt. Ở chế độ Mindmap, các hình ảnh được sử dụng có thể bị vô hiệu hóa và chỉ để lại ăn bản. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng tùy chọn hiển thị cũng như ẩn đi các nguồn gốc, cho phép bạn ẩn đi một số thành phần, cũng như hiển thị tất các chi tiết trong chế dộ xem Mindmap.

Chế độ xem Brainstorming

Một trong những chế độ xem hay nhất của Imindmap 10 Full Crack phải kể đến là chế độ xem Brainstorming. Với tính năng tiện lợi này, bạn có thể làm việc hiểu quả hơn rất nhiều với các biểu tượng được cung cấp trên bảng công cụ của bạn.

Chế độ xem Mindmap

Đây phải nói là chế độ mạnh mẽ nhất của Imindmap 10 Full Crack. Với tính năng này, người dùng có thể xây dựng biểu đồ một cách dễ dàng với các tính năng chỉnh sửa hoàn thiện, được bố trí hợp lý trên thanh công cụ bên dưới. Với chế độ xem này, bạn có thể sử dụng một số tính năng hữu ích, trong đó bao gồm Project.

Với chế độ xem này, bạn còn có thể truy cập vào các công cụ vẽ nhánh tiện lợi. Vói các biểu tượng nhỏ tại nút nhánh, bạn có thể tiếp cận các chức năng phổ biến bao gồm khả năng vẽ nhánh mới, từ đó tạo nên mối liên hệ cho bảng sơ đồ của bạn.

Chế độ xem 3D

Đúng như tên gọi, chế độ xem này biến sơ đồ của bạn thành hình ảnh không gian ba chiều, cho phép người dùng xoay mọi góc độ và điều chỉnh ở các góc cạnh khác nhau. Ở chế độ này, bạn còn có thể sử dụng kết hợp chế độ Presentation, cho phép bạn thể hiện bản báo cáo ấn tượng và chi tiết.

Chế độ Presentation

Đây là một tính năng ấn tượng và độc đáo nhất của Imindmap 10 Full Crack. Trong các chế độ sử dụng khác nhau, Presentation tạo nên điểm nhấn khác biết nhờ khả năng thể hiện mượt mà với các yếu tố độc nhất trên bản sơ đồ. Đây là chế độ thích hợp nếu bạn cần thuyết trình về bản sơ đồ của mình, với các nhánh được thay thế bằng các gạch đầu dòng dễ nhận biết.

Công cụ vẽ biểu đồ Gantt

Dân chuyên ngành chắc hẳn đã quá quen thuộc với biểu đồ Gantt. Đây là dạng biểu đồ thể hiện tiến độ dự án thông dụng nhất, cho phép bạn thể hiện ý tưởng một cách dễ dàng và mạch lạc. Ngày nay biểu đồ này vẫn còn được sử dụng nhiều để thể hiện tiến độ của các dự án lớn và nhỏ khác nhau. Imindmap 10 Full Crack tích hợp sẵn bộ công cụ cho phép bạn vẽ biểu đồ một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nhập xuất file

Imindmap 10 Full Crack cho phép bạn làm việc với nhiều loại định dạng dữ liệu khác nhau. Phần mềm vẽ sơ đồ hỗ trợ các định dạng file thông dụng hiện nay, trong đó phải kể đến các định dạng word, html, excel, pdf,…

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn tải Imindmap 10 Full Crack

Bước 1: Sau khi tải về đầy đủ file cài đặt và key kích hoạt, bạn giải nén tất cả bằng winrar. Sau đó chạy file Setup như hình dưới.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ mặc định và bấm OK.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Bước 3: Bấm Next để tiếp tục.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Bước 4: Bấm Install để tiến hành cài đặt Imindmap 10 Full Crack.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn Close để để chuyển qua phần kích hoạt vĩnh viễn.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Imindmap 10 Full Crack

Bước 1: Trở lại thư mục giải nén ban đầu, bạn vào thư mục Crack và copy 2 thư mục Jsoft và ThinkBuzan.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Bước 2: Truy cập thư mục ProgramData ở ổ đĩa C, dán 2 thư mục trên tại đây. Xong bước này là bạn có thể sử dụng Imindmap 10 Full Crack phiên bản vĩnh viễn.

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

 

Imindmap 10 Full Crack
Imindmap 10 Full Crack

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách tải và kích hoạt phần mềm Imindmap 10 Full Crack đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close