Phần Mềm

Tải Nitro Pro 13 phiên bản kích hoạt đầy đủ, mới nhất 2021

Nitro Pro 13 là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Phần mềm này được nhiều công ty lớn nhỏ trên thế giới tin dùng. Tất cả là nhờ các tính năng tiện lợi và khả năng bảo mật tuyệt vời của phần mềm. Sở dĩ phần mềm Nitro Pro 13 được đánh giá cao là bởi giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, với các công cụ chức năng được bố trí khoa học, hợp lý.

Phần mềm còn được tối ưu tuyệt vời, cho phép bạn xử lý một khối lượng lớn công việc một cách nhanh chóng, với độ chính xác cao. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách cài đặt Nitro Pro 13 phiên bản đầy đủ, mới cập nhật 2021.

Nitro Pro 13 là phần mềm gì?

Phiên bản 13 là bản nâng cấp mới nhất, với đầy đủ các tính năng tiện lợi của dòng phần mềm Nitro Pro. Nitro Pro 13 là phần mềm chỉnh sửa định dạng file PDF cao cấp bậc nhất trên thị trường. Phiên bản mới nhất của phần mềm sở hữu ngôn ngữ thiết kế giao diện hiện đại, với các phím chức năng được bố trí khoa học, các tab được sắp xếp ngăn nắp. Chính vì lý do này, người mới dùng chỉ mất tối đa là 10 phút để làm quen toàn bộ các chức năng chính của phần mềm.

Phiên bản 13 còn có khả năng tương thích tốt với những hệ điều hành thông dụng trên thị trường hiện này, trong đó phải kể đến Windows 7, 8,10, macOS và Linux. Chính vì lý do này mà Nitro Pro 13 là một trong những phần mềm đọc file PDF cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Không những vậy, phần mềm còn được tối ưu cực kỳ tốt, có thể chạy mượt mà ở mọi cấu hình máy tính.

Cần cho bạn nè!  Tải về và cài đặt Proshow Producer full crack, 100% thành công

Phiên bản 13 của Nitro Pro có tính năng gì nổi bật?

Giao diện được nâng cấp

Phiên bản thứ 13 của Nitro Pro được nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế giao diện sử dụng. Tại phiên bản mới nhất này, Nitro Pro được trang bị ngôn ngữ thiết kế tối giản và gọn gàng, cho phép người dùng không bị mất tập trung trong quá trình làm việc. Điều này còn khiến những ai mới sử dụng phần mềm làm quen nhanh chóng với giao diện sử dụng của Nitro Pro 13.

Hợp nhất các tệp tài liệu khác nhau

Việc hợp nhất các tài liệu cùng chủ đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng gộp tệp tin PDF của Nitro Pro 13. Chỉ với một nút ấn, các tệp tin khác nhau được gộp lại làm một nhanh chóng và tiện lợi. Chưa dừng lại ở đó, Nitro Pro 13 còn hộ trợ lên đến 300 định dạng file phổ biến hiện nay trên thị trường. Với Nitro Pro 13, bạn có thể xử lý mọi định dạng văn bản, thật tiện lợi phải không nào?

Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Không giống như các phần mềm chỉnh sửa văn bản thông thường khác, Nitro Pro 13 được trang bị vô vàn các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và tiện lợi. Với Nitro Pro 13, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác phức tạp chỉ với một nút bấm, trong đó phải kể đến thêm bớt hình ảnh, xoay trang, đánh số trang toàn bộ, chèn logo.

Cần cho bạn nè!  Tải Visual Studio 2019 Full Key vĩnh viễn: Enterprise và Professional

Lưu trữ điện toán đám mây

Phiên bản mới nhất của Nitro Pro giới thiệu tính năng lưu trữ điện toán đám mây tiện lợi. Chỉ với một tài khoản đăng ký đơn giản, mọi dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tự động với công nghệ điện toán đám mây. Điều này cho phép bạn truy cập dữ liệu PDF của mình ở bất cứ đâu.

Mật khẩu an toàn

Với Nitro Pro 13, bạn có thể thêm mật khẩu bảo vệ cho tài khoản sử dụng của mình. Khi sử dụng mật khẩu, bạn sẽ không lo dữ liệu của mình bị đánh cắp. Nitro Pro 13 sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu 256 bit, giúp tài khoản của bạn được an toàn tuyệt đối.

Link bộ cài đặt

Link Key Active

Link bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, các bạn tắt tạm thời Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) đi nhé.

Bước 1: Giải nén file cài đặt và file key active bằng winrar.

Bước 2: Mở file Nitro_pro13 để tiến hành cài đặt.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Bước 3: Bấm Install để bắt đầu cài đặt Nitro Pro 13.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Bước 4: Bỏ tích chọn Lauch Nitro Pro Now và bấm Finish.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Hướng dẫn cách kích hoạt vĩnh viễn Nitro Pro 13

Bước 1: Trở lại thư mục giải nén, copy file Patch vào thư mục cài đặt Nitro Pro 13 của bạn.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Bước 2: Bấm Continue để tiếp tục.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Bước 3: Nhấp file vào file Patch và chọn “Run as administrator”.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Bước 4: Bấm nút Patch.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Nếu thông báo như hình dưới hiện ra thì bạn đã kích hoạt vĩnh viễn Nitro Pro 13 thành công.

Nitro Pro 13
Nitro Pro 13

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt Nitro Pro 13 đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close