Phần Mềm

Tải UltraISO Full Crack, phiên bản 9.7 mới ra mắt 2021

UltraISO Full Crack là phần mềm chỉnh sửa, tạo ra các định dạng file ảnh CD và DVD từ đĩa cứng của chính bạn. Với phần mềm UltraISO này, bạn có thể trích xuất trực tiếp các tệp và thư mục từ các dạng file ISO chỉ với một nhấp chuột. Phiên bản Premium 9.7 mới nhất của UltraISO Full Crack mang lại những thay đổi, cải thiện mới, đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

Giới thiệu về UltraISO Full Crack

UltraISO là phần mềm cho hệ điều hành Windows, được phát triển bởi hãng EZB Systems, cho phép người dùng chỉnh sửa và làm việc với định dạng file ISO. Định dạng ISO được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, điều này khiến UltraISO là một phần mềm không thể thiếu trong máy tính của bạn. Định dạng file iso thường gặp khi bạn download game.

Phiên bản Premium 9.7 của UltraISO mang lại những cải tiến mới về mặt thiết kế giao diện, khiến người dùng dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian để làm quen. Phiên bản mới 2021 này còn được trang bị nhiều công cụ hữu hiệu, giúp bạn chỉnh sửa, thay đổi và khôi phục tệp tin định dạng iso chỉ với một vài nhấp chuột đơn giản.

Các chức năng nổi bật của UltraISO

1/ Khả năng ghi đĩa tiện lợi

Nhắc đến UltraISO thì không thể không nhắc đến khả năng ghi đĩa vô cùng tiện lợi của phần mềm. Phần mềm hỗ trợ ghi nhiều định dạng đĩa phổ biến trên thị trường, bao gồm CD, DVD và cả Blue-Ray. Các file được chuyển sang định dạng WAV, cho phép bạn lưu trữ đầy đủ các dữ liệu.

2/ Thay đổi nội dung file ISO

Với UltraISO Full Crack, màn hình chính của phần mềm được trang bị các thanh công cụ được bố trí khoa học, cho phép người dùng chỉnh sửa nhanh chóng nội dụng của các tệp tin ISO. Với các công cụ mạnh mẽ mà UltraISO cung cấp, bạn có thể đổi tên, xóa, thêm và bớt nội dung của file ISO một cách dễ dàng. Chức năng di chuyển thư mục được thực hiện một cách dễ dàng bằng một thao tác kéo thả đơn giản.

3/ Giao diện đổi mới mà vẫn thân quen

Phiên bản mới nhất của UltraISO Full Crack đem lại giao diện được thiết kế hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét thân quen của các phiên bản trước. Điều này khiến cho người dùng lâu năm của phần mềm không bị bỡ ngỡ khi sử dụng phiên bản cập nhật 2021. Các thanh công cụ được bố trí hợp lý, khoa học giúp quá trình sử dụng hiệu quả hơn nhiều so với các phần mềm đọc file ISO khác.

Một trong những cập nhật mới nhất phải kể đến đó là UltraISO 9.7 có hỗ trợ tích hợp với Windows Shell. Với cải tiến này, bạn có thể nhấp chuột phải vào các file ISO để dễ dàng chọn các chức năng của phần mềm, tiết kiệm được vô số thời gian.

4/ Hỗ trợ ổ đĩa ảo

Chức năng hỗ trợ ổ đĩa ảo là một trong những chức năng quan trọng nhất của UltraISO. Với tính năng này, bạn có thể đọc các file định dạng ISO thông qua ổ đĩa ảo. Phiên bản mới của UltraISO Full Crack hỗ trợ tải cùng lúc tối đa là 8 thiết bị ảo, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Chức năng khởi động tổng hợp ổ đĩa ảo

Một tính năng hay khác của UltraISO Full Crack là khả năng tạo ổ đĩa khởi động All-in-one. Với tính năng này, bạn có thể tạo ổ đĩa ảo, chuyển đổi định dạng ổ đĩa và quản lý tệp ISO một cách chính xác và nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Một điều quan trọng cần nhắc đến đó là khả năng giải nén định dạng file ISO. Với tính năng này, các dữ liệu khi bạn tạo ảnh đĩa sẽ được tự động nén lại một cách chính xác, với độ bảo mật cao.

5/ Khởi động CD, DVD bằng USB

UltraISO Full Crack cho phép bạn tạo USB để khởi động CD, DVD. Với các công cụ mạnh mẽ được hỗ trợ trong phiên bản Premium 9.7, bạn có thể chuyển đổi đĩa DVD và CD sang các định dạng dữ liệu khác, từ đó tạo nên một đĩa ảo hoàn toàn mới. Nhờ khả năng này, UltraISO là phần mềm tuyệt vời dùng để quản lý định dạng dữ liệu ISO.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt UltraISO Full Crack

Bước 1: Tải về file cài đặt và key kích hoạt, giải nén bằng Winrar bạn sẽ được các file như hình dưới. Mở file ultraiso để tiến hành cài đặt UltraISO Full Crack.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 2: Chọn I accept the agreement rối nhấn nút Next.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 4: Tiếp tục bấm Next.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 5: Bấm Next tiếp.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 6: Bấm Install để tiến hành cài đặt UltraISO.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 7: Sau khi cài đặt sau, cửa sổ bên dưới hiện ra, bạn bấm Finish để hoàn tất.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Hướng dẫn kích hoạt bản đầy đủ UltraISO Full Crack

Bước 1: Sau khi bấm Finish, một cửa sổ như hình dưới hiện ra, bạn chọn Enter Registration Code nhé.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 2: Trở lại thư mục giải nén, bạn vào file Key.text, copy tên tài khoản và mã kích hoạt như hình dưới.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bước 3: Dán tên tài khoản và mã kích hoạt vào ô trống, bấm OK để xác nhận.

Nếu phần mềm hiện ra thông báo như hình dưới thì bạn đã kích hoạt bản đầy đủ thành công.

UltraISO Full Crack
UltraISO Full Crack

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách tải, kích hoạt vĩnh viễn UltraISO Full Crack đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

 

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close