Phần Mềm

Tải và cải đặt Office 2019 full, link tải nhanh cập nhật 2021

1/ Giới thiệu qua về Microsoft Office 2019 Full

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của vừa được hãng công nghệ khổng lồ tung ra gần đây cho thị trường máy tính Windows và Mac. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng thử với phiên bản Office 2019 Preview. Phiên bản năm 2019 là sự thừa kế hoàn hảo của phần mềm văn phòng đình đám một thời mang tên Office 2016. Office 2019 Full được trang bị các ứng dụng quen thuộc bao gồm: Word, PowerPoint, Excel, Project, Outlook, Access, Publisher,… Tuy nhiên các tính năng mới và tiện lợi nhất của phiên bản 2019 chỉ có trong bản Full. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải về và cài đặt chi tiết Office 2019 Full mới nhất, để giúp bạn có trải nghiệm sử dụng nhanh và hiệu quả nhất.

2/ Microsoft Office 2019 Full có những thay đổi gì mới?

Không chỉ đổi mới về giao diện, Office 2019 Full còn được trang bị những tính năng mới, đem lại sự tiện lợi cho người dùng văn phòng cũng như sinh viên. Phần mềm được thừa hưởng các tính năng nổi bật mới nhất của Office 365 Pro Plus chuyên dùng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây là các danh sách các điểm mới thay đổi của Office 2019 Full.

 • Office 2019 Full cập nhật khả năng an ninh, vá lại các lỗ hổng an toàn mà các phiên bản trước mắc phải.
 • Hỗ trợ giao diện Dark Mode, thích hợp khi sử dụng trong điều kiện phòng tối, tránh bị mỏi, chói mắt khi làm việc ban đêm.
 • Với Word: Hãng mang lại chế độ Focus Mode mới, khả năng dịch thuật được cải thiện đáng kể, cải thiện khả năng truy cập nhanh chóng và an toàn.
 • Với PowerPoint: Phần mềm được bổ sung thêm nhiều tính năng phân tích dữ liệu mới, các hiệu ứng bắt mắt. Hỗ trợ việc chèn ảnh vector và ảnh 3D có thể xuất ra dạng video độ phân giải 4K.
 • Với Excel: Phần mềm có thêm các tính năng mới, trong đó PowerPivot được cập nhật các biểu đồ mới, bản đồ 2D và nay đã có khả năng hiển thị theo dòng thời gian.

3/ Tải về Office 2019 Full tốc độ cao

Bài viết chia sẽ cho các bạn link download Office 2019 Full (phiên bản đầy đủ, cao cấp nhất) với link tốc độ cao, không bị ép băng thông, an toàn. Bạn cũng đừng quên download về file Key Active để kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Office 2019 mới tải về nhé.

Link cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link cài đặt đầy đủ

Link Key Active

4/ Hướng dẫn cài đặt chi tiết Office 2019 Full

So với các phiên bản trước đây của Office, việc cài đặt của Office 2019 được diễn ra tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần chọn một trong 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit là đủ. Dưới đây là bản hướng dẫn chi tiết cách cài Office 2019 Full.

 • Sau khi tải về với link cài đặt và link Key Active tương ứng, bạn dùng Winrar để giải nén ra. Ta được các thư mục như hình dưới. Sau đó bạn chọn file Setup để bắt đầu quá trình cài đặt Office 2019 Full
Office 2019 Full
Office 2019 Full
 • Bạn đợi ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt.
 • Khi màn hình hoàn thành hiện ra, bạn nhấn Close để hoàn tất.

5/ Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn bản quyền Office 2019 Full

Giống như mọi phiên bản trước đây, Office 2019 cho bạn 30 ngày dùng thử. Qua thời gian này nếu muốn dùng tiếp, bạn phải kích hoạt bản quyền để có thể sử dụng vĩnh viễn. Dưới đây là các bước hướng dẫn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho Office 2019 Full.

 • Sau khi giải nén 2 file bạn download về, bạn có 1 file mang tên “Key Active.txt”.
 • Trước hết, bạn mở Start của Windows 10 lên, điền “cmd” vào ô tìm kiếm, rồi phải chuột lựa chọn “Run as administrator” như hình dưới.
Office 2019 Full
Office 2019 Full
 • Sau khi giao diện CMD hiện lên, bạn chỉ cần copy toàn bộ code bên trong file “Key Active.txt” có trong thư mục vừa giải nén về. Đến đây là hoàn tất.
Office 2019 Full
Office 2019 Full

Lưu ý: Phương pháp kích hoạt này yêu cầu bạn phải có Internet để kết nối đến server KMS.

Bài hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019 Full đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close