Phần Mềm

Tải và cài đặt Winrar full, bản 5.61 vĩnh viễn mới nhất 2021

1/ Winrar Full là gì?

Winrar là phần mềm giải nén và nén tệp tin dữ liệu phổ biến bậc nhất hiện nay do Yevgeny Roshal phát triển dưới sự dẫn dắt của win.rar GmbH. Phiên bản đầu tiên của phần mềm được trình làng vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm có tính chất thương mại.

Winrar 5.6.1 cho phép bạn khả năng tạo và lưu trữ với các định dạng nén phổ biến như ZIP hoặc RAR. Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu được lưu trữ với sử hỗ trợ của công nghệ CRC32 và BLAKE2. Winrar cho phép các tệp tin được mã hòa an toàn với tốc độ cao. Ở phiên bản mới nhất 2021 này, Winrar Full đã được cải thiện đáng kể về mặt tốc độ giải nén so với các phiên bản tiền nhiệm.

2/ Các tính năng nổi bật của Winrar Full bản 5.6.1 mới nhất 2021

Winrar cho người dùng khả năng mã hóa dữ liệu tuyệt vời, với tiêu chuẩn AES 256 bit (đây là một phương thức an toàn với độ chính xác cao). Yevgeny Roshal đã xây dựng cho phần mềm khả năng nén và giải nén với sự trợ giúp của dòng CPU đa luồng.

Winrar có tốc độ cao bậc nhất trong các phần mềm giải nén thông dụng hiện nay. Không những vậy, Winrar Full còn rất nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính của bất cứ ai.

Lưu ý: Trước khi tiến hành tải về Winrar Full, bạn hãy xác định chính xác phiên bản Windows của mình là 32 hay 64 bit nhé.

Link Mega.nz

Link tải về bộ cài đặt

Link Key Active

Link Fshare.vn

Link tải về bộ cài đặt

Link Key Active

Link Mega.nz

Link tải về bộ cài đặt

Link Key Active

Link Fshare.vn

Link tải về bộ cài đặt

Link Key Active

4/ Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Winrar Full, bản 5.61 mới nhất 2021

  • Bước 1: Sau khi đã tải về thành công bộ cài đặt và key active, hãy giải nén 2 file này ra.
  • Bước 2: Click chuột trái vào file đuôi exe để mở ra giao diện cài đặt, nhấn nút Cài đặt như hình dưới.
Winrar Full
Winrar Full

 

  • Bước 3: Sau khi nhấn cài đặt, màn hình chọn các định dạng file được hỗ trợ hiện ra. Tại đây, bạn có thể tích tùy chọn các dạng file mà bạn muốn, nếu không có am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này, bạn có thể để nguyên như mặc định và nhấn Đồng ý như hình.
Winrar Full
Winrar Full

 

  • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, thư mục chứa phần mềm Winrar Full sẽ hiện ra. Lúc này bạn hãy nhấn chuột mở phần mềm Winrar ra để tiến hành kích hoạt vĩnh viễn.
  • Bước 5: Trong 2 file bạn vừa tải về khi nãy, có 1 file mang tên Key Active, sau khi giải nén file này bạn sẽ có file mang tên rarreg.key.
Winrar Full
Winrar Full
  • Bước 6: Kéo file rarreg.key vào cửa sổ Winrar đang mở như hình dưới là hoàn tất.

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Winrar Full, bản 5.6.1 đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close