Phần Mềm

Tải về office 2016 full crack, link đầy đủ, đảm bảo thành công 100%

Các phiên bản Office trước đây đã trở nên lỗi thời khi Microsoft tung ra phiên bản mới nhất năm nay với tên gọi Microsoft Office 2016. Phần mềm có nhiều tính năng được cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời giữ được những điểm mạnh cũ, mang lại sự quen thuộc cho người dùng. Tuy nhiên các tính năng mới này chỉ có ở phiên bản đầy đủ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các tải và cài đặt Office 2016 Full Crack mới nhất, đảm bảo thành công 100%.

Những tính năng nổi trội của Office 2016 Full Crack

1/ Được bổ sung thêm nút Ribbon

Phiên bản mới nhất này đã cải thiện trải nghiệm người dùng hơn rất nhiều với sự bổ sung của nút Ribbon tiện lợi. Nút Ribbon cho phép người dung dễ dàng truy cập các tính năng, chức năng của Office 2016 Full Crack một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nếu bạn là người dùng thường xuyên phải lục lọi thanh chức năng để tìm công cụ mình cần, nút Ribbon cho bạn giải pháp cực kỳ đơn giản, chỉ cần sắp xếp những nút bạn cần trên dải Ribbon của bản thân. Thật sự quá tiện lợi phải không?

2/ Cải thiện khả năng bảo mật cho doanh nghiệp

Hiện nay có hàng chục nghìn các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đang sử dụng Office 2016 không những bởi sự tiện lợi mà ứng dụng mang lại, mà còn vì khả năng bảo mật tuyệt vời của phần mềm Microsoft. Bạn hoàn toàn an tâm lưu dữ các dữ liệu của mình lên điện toán đám mây mà không lo thất lạc hay bị hack. Phần mềm có chức năng xác thực đa yếu tố mới, giúp các dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn.

3/ Khả năng tra cứu thông minh

Với Office 2016 Full Crack, bạn có thể tra cứu thông tin, sự kiện, số liệu một cách dễ dàng, chính xác chỉ với 1 nút ấn. Với khả năng tra cứu thông minh của Microsoft Office 2016, bạn có thể truy cập thông tin bạn cần một cách dễ dàng.

4/ Xuất bản tài liệu lên Docs.com

Word, Excel và PowerPoint được hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn sẽ không ngừng sử dụng Office 2016 Full Crack, mọi lúc mọi nơi bởi khả năng xuất bản tài liệu tự động lên Docs.com. Bạn có thể làm được điều này sau vài phút lập tài khoản trên Docs.com.

5/ Truy vấn ngôn ngữ thông minh

Một trong những tính năng hay của Microsoft Office 2016 mà không thể không kể đến đó là khả năng tra cứu ngôn ngữ thông minh.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Microsoft này được trang bị thêm tính năng mới “Tell Tell Me”. Với công nghệ này, bạn có thể tìm kiếm các thông tin bạn cần biết bằng việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên.

6/ Tô sáng văn bản

PowerPoint của Office 2016 có điểm gì mới so với các phiên bản trước?

Công cụ này cho phép các phần văn bản bạn cần nhấn mạnh trở nên nổi bật. Điều này giúp bạn dễ dàng tập trung tốt hơn vào công việc với các phần quan trọng được tô điểm nổi bật.

7/ Hợp tác tài liệu thời gian thực

Tính năng mới của Office 2016 Full Crack cho phép bạn và đồng nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Tính năng cho phép bạn thừa hưởng sự tiện dụng của người dùng Google Docs. Microsoft với phiên bản mới nhất của phần mềm soạn văn bản này đã bắt kịp với Google và có phần cải thiện tốt hơn. Hãng đã thực sự làm tốt điều này với phiên bản mới nhất của Office 2016. Giờ đây các ứng dụng trụ cột như Word, Excel và PowerPoint đã cho phép nhiều người chỉnh sửa cùng một lúc.

8/ Tệp đính kèm hiện đại với Outlook

Microsoft đã chấp dứt mọi tranh cãi xung quanh các đổi mới của Outlook 2016 bằng việc đưa ra tính năng đính kèm tệp tin hiện đại bậc nhất trên thị trường trong Outlook của phiên bản Office 2016.

Bài viết hướng dẫn chi tiết các tải và cài đặt Office 2016 Full Crack, từ đó cho phép bạn khả năng sử dụng tính năng mới nhất của Outlook. Với đổi mới sáng giá này, bạn có thể đính kèm tệp tin nhanh chóng chi với một thao tác nhấp chuột đơn giản. Sau khi đính kèm phần cứng, một danh sách các tệp tin làm việc gần đây của bạn sẽ hiện ra, từ đó bạn có thể thấy danh sách làm việc trên OneDrive. Từ đây bạn có thể đính kèm tệp tin gần đây hay sử dụng các tính năng tiện lợi khác của ứng dụng.

9/ Cải thiện đáng kể về mặt hậu trường

Cải thiện về mặt hậu trường nghĩa là gì đối với phiên bản Office 2016 Full Crack?

Rất đơn giản, bản cập nhật mới nhất giúp bạn có được khả năng lưu và mở duyệt tệp nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ công của màn hình Backstage. Bên cạnh đó, phần mềm còn có nút duyệt của Google, nhằm hỗ trợ nâng lên để nhằm mục đích cải thiện đáng kể khả năng hiển thị, cho phép người dùng truy cập nhanh hơn bao giờ hết.

10/ Chuyển đổi tự động phương trình viết tay thành văn bản

Các ứng dụng chính của Office 2016 bao gồm Word, Excel và PowerPoint đã được hãng khổng lồ công nghệ Microsoft trang bị thêm một tính năng mới mang tên Ink Equation. Bạn phải có bản Office 2016 Full Crack, nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn tính năng tiện lợi này. Với tính năng này, bạn có thể viết văn bản với chuột, bút stylus hay thậm chí là chính ngón tay trên màn hình hỗ trợ cảm ứng của các thiết bị điện tử, từ đó Ink Equation có thể mã hóa các ký tự bạn viết thành các đoạn văn bản tương tự.

Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Office 2016 Full Crack

Bước 1: Tải về bộ cài đặt Microsoft Office 2016 và Key Active tương ứng.

Điều đầu tiên bạn cần làm nếu muốn cài đặt Office 2016 Full Crack đó là tải về bộ cài đặt cũng như Key Active tương ứng.

Lưu ý: 

 • Bạn hãy để ý down về phiên bản hỗ trợ Windows phù hợp.
 • Tạm thời tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus (nếu có) trong quá trình cài đặt. Sau khi cài xong, bạn có thể bật lại các phần mềm diệt virus này.
 • Nếu máy bạn đã có sẵn Office 2016, bạn chỉ cần download Key Active tương ứng và thực hiện việc kích hoạt phần mềm theo hướng dẫn bên dưới.

Download Office 2016 Full Crack 32 bit

Link bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Download Office 2016 Full Crack 64 bit

Link bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

 • Sau khi tải về bộ cài đặt Office 2016Key Active, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar.
 • Vào thư mục cài đặt, chọn file Setup để tiến hành cài đặt Office 2016.
 • Trước hết, bạn tích chọn vào ô đồng ý các điều khoản và chọn Continue.

 

Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Chọn Install để tiến hành quá trình cài đặt. Theo mặc định, ứng dụng Setup sẽ cài đặt toàn bộ ứng dụng văn phòng.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Trong trường hợp máy tính của bạn chỉ có cấu hình hạn chế, và bạn muốn tiết kiệm dung lượng ổ cứng hết sức có thẻ, hãy chọn mục Customize để lựa chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Tại đây bạn có thể bỏ đi các lựa chọn cài đặt phần mềm không dùng đến chỉ với một click chuột đơn giản và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất quá trình lựa chọn, nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.
 • Phần mềm sẽ mất ít phút để tiến hành cài đặt. Sau khi màn hình hoàn tất hiện lên, nhấn Close.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Sau đó sẽ có một hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt. Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lai ngay. Trong trường hợp này, bạn chọn No nhé.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack

Bước 2: Crack Office 2016

 • Sau khi download và giải nén link Key Active, bạn sẽ có 1 thư mục chứa phần mềm mang tên KMSpico.
 • Sau khi tải về, bạn dùng Winrar để giải nén.
 • Nhấp chuột phải vào file KMSPico và chọn Run as administrator.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Tích chọn I accept the agreement và bấm nút Next.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Tiếp tục bấm Next.
 • Phần mềm mất vài giây để cài thành công. Sau đó bạn gõ tìm kiếm “kmspico” ở phần Start Menu để tìm phần mềm KMSPico nhé, bởi phần mềm này không xuất hiện trên màn hình chính khi cài xong.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack
 • Mở phần mềm lên, bạn chỉ cần ấn nút đỏ, chờ ít giây và Office 2016 sẽ được kích hoạt thành công.
Office 2016 Full Crack
Office 2016 Full Crack

Bài hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016 Full Crack mới nhất đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close