Phần Mềm

Tải về và cài đặt Proshow Producer full crack, 100% thành công

Proshow Producer 9 là bản mới nhất của phần mềm tiện ích mang tên Proshow Producer. Ứng dụng trợ giúp cho người dùng việc sáng tạo video một cách hiệu quả và tiện lợi, với các tính năng trợ giúp hay, dễ sử dụng. Tuy nhiên phần lớn các tính năng hay của phần mềm này chỉ có ở phiên bản đầy đủ với giá thành không hề rẻ. Hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách tải và cài đặt đầy đủ Proshow Producer 9 Full Crack để có thể sử dụng phần mềm một cách trọn vẹn.

1/ Phần mềm Proshow Producer 9 là gì?

Khi xem video hoặc khi lướt web, các bạn để ý ở đó toàn những video slide ảnh trông rất đẹp, bắt mắt, với những hiệu ứng nổi bật. Phần lớn các loại clip này đều được làm bởi Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9. Phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép người dùng khả năng tùy chỉnh độc đáo, với các hiệu ứng màu rực rỡ, tạo nên các video đẹp, chất lượng cao.

Video được làm ra dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của phần mềm Proshow Producer 9 Full Crack. Với các tính năng thông minh trợ giúp người dùng, cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh và thêm bớt các slide ảnh tùy thích, một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Bài viết hôm nay sẽ chỉ bạn chi tiết cách tải và cài đặt Proshow Producer 9 Full Crack.

Phần mềm được đánh giá rất cao nhờ khả năng tạo nội dung hết sức đơn giản mà chất lượng cao, với các hiệu ứng đẹp, cho phép người dùng khả năng tạo nên những thước phim mãn nhãn.

Phần mềm cho phép bạn xuất ra video có độ phân giải lên đến 4K, chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nói đến công cụ tạo video chuyên nghiệp, ProShow Producer 9.0 là phần mềm thân thiện với người dùng, thông minh, hiện đại và dễ sử dụng. Đây cũng là bản phát hành năm 2020 mới nhất với hàng chục tính năng tuyệt vời.

Bạn có thể tự hỏi tại sao điều này lại đặc biệt như vậy. Tuy nhiên, không, nhà sản xuất ProShow 9.0 đã làm được điều này và sẽ được cải thiện trong tương lai. Hãy cùng xem qua các tính năng thực tế của phần mềm này.

2/ Các tính năng nổi bật của Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9

Dễ dàng thêm bớt nội dung

Đây là một trong những tính năng hay nhất của Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9. Phần mềm được thiết kế với các công cụ thông minh, cho phép khả năng thêm bớt nội dung một cách dễ dàng và tiện lợi. Việc edit video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9. Ứng dụng có chức năng thông minh mang tên gọi Photodex ProShow, hỗ trợ người dùng lên đến 100 loại tệp khác nhau với số lượng slide ảnh không giới hạn

Hiệu ứng đa dạng, thoải thích sáng tạo

Một trong những thế mạnh của Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9 so với các phần mềm edit video khác trên thị trường đó là khả năng sáng tạo, tuy biến hiệu ứng đa dạng, gần như không có giới hạn. Với khả năng tạo hiệu ứng độc đáo, bạn có thể dựng lên các video chất lượng cao, với các thước phim cực đẹp chỉ với vài click chuột đơn giản. Không những thế, nhà sản xuất Photodex còn đem lại cho người dùng công cụ thông minh giúp bạn tạo nên hiệu ứng chuyển động từ ảnh tĩnh, từ đó tạo nên điểm nhấn cần thiết cho video.

Có khả năng xuất video chất lượng HD

1 video dù hay đến mấy, nếu có độ phân giải thấp thì cũng chỉ bỏ đi. Rất may Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9 cho phép người dùng khả năng xuất video độ phân giải chuẩn HD. Video được làm bởi Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9 có độ nét cao, chất lượng hình ảnh đẹp tuyệt vời, tương thích với các trình duyệt web.

Số lượng font chữ, hình ảnh, bộ lọc đa dạng

Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9 cho người dùng thỏa thích sáng tạo với các phông chữ độc nhất vô nhị, giúp các video làm ra không bị nhàm mắt, lặp lại. Chưa hết, ứng dụn còn đem lại vô vàn bộ lọc ảnh đa dạng, giúp các slide ảnh của bạn có thêm vẻ đẹp tuyệt vời.

2/ Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9

Bước 1: Tắt tạm thời toàn bộ các phần mềm diệt Virus (nếu có) và Windows Defender trong quá trình cài đặt.

Bước 2: Tải về đầy đủ link cài đặt và link Key Active dưới đây

Link bộ cài đặt

Link Key Active

Link bộ cài đặt

Link Key Active

Bước 3: Giải nén 2 file vừa down được, sau đó click chuột mở file “proshow-producer_90_3793.exe” lên để tiến hành cài đặt

Bước 4: Thực hiện tuần tự như hình dưới đây.

Proshow Producer Full Crack
Proshow Producer Full Crack

Nhấn nút “I Agree” để tiếp tục

Proshow Producer Full Crack
Proshow Producer Full Crack

Nhấn nút Install để tiến hành cài đặt Proshow Producer Full Crack

Proshow Producer Full Crack
Proshow Producer Full Crack

Bước 5: Sau khi phần mềm cài đặt thành công, bạn nhấn nút Finish để hoàn thành phần cài đặt. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra hỏi bạn có khởi động lại máy không, bạn chọn No.

3/ Hướng dẫn cách kích hoạt vĩnh viễn Proshow Producer Full Crack

Bước 1: Sau khi tải về file với đường link Key Active, bạn giải nén được thư mục tên “Active”. Bên trong thư mục có 3 file như hình dưới.

Proshow Producer Full Crack
Proshow Producer Full Crack

 

Bước 2: Copy cả 3 file đó rồi dán vào thư mục vừa cài Proshow Producer Full Crack của bạn.

Bước 3: Trở lại thư mục Key Active, tìm file Registration, mở file này ra sẽ mở ra hộp thoại. Tại đây bạn chọn Yes rối nhấn OK là hoàn tất công đoạn kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Proshow Producer Full Crack.

Proshow Producer Full Crack
Proshow Producer Full Crack

Bài viết hướng dẫn tải về và cài đặt phần mềm Proshow Producer Full Crack, phiên bản 9.0 đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close