Thủ Thuật

Xem và Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Facebook

Mỗi khi bạn tìm kiếm một tên người bạn, doanh nghiệp hoặc từ khóa nào đó trên facebook nó sẽ được lưu vào lịch sử tìm kiếm của bạn.

Có thể bạn không muốn người khác thấy được lịch sử khi bạn tìm kiếm trên Facebook khi ai đó vô tình vào điện thoại hay máy tính của bạn. Nếu bạn muốn giới hạn một số thông tin mà Facebook đang lưu giữ về bạn hoặc chỉ thu dọn danh sách, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Đây là cách để bắt đầu:

Hướng dẫn Xem và Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook

Bước 1: Nhấn vào mũi tên trên thanh menu của Facebook chọn “Nhật ký hoạt động” hoặc Activity Log.

cài đặt trên facebook
cài đặt trên facebook

Bước 2: Nhấn vào Nút ” Xem thêm” hoặc “More” để hiện thị thêm các mục bị ẩn

xem thêm facebook
xem thêm facebook

Bước 3: Chọn “Lịch sử tìm kiếm” hoặc “Search”

lịch sử tìm kiếm fb
lịch sử tìm kiếm fb

Tất cả lịch sử tìm kiếm của bạn, miễn là bạn chưa xóa nó trước đó, sẽ xuất hiện. Có thể xóa các tìm kiếm riêng lẻ bằng cách nhấp vào biểu tượng khối và sau đó Xóa. Nếu bạn muốn xóa tất cả, hãy nhấp vào liên kết Xóa Tìm kiếm ở trên cùng.

xem lịch sử tìm kiếm facebook
xem lịch sử tìm kiếm facebook

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close